• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  ( Zalo - Viber - Imessage )

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

 • Tin tức nổi bật

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Beautiful Slim Body phân biệt Thật và Giả thế nào?

Cập nhật: 09:01 15-05-2015
Chia sẻ bài viết:

Thuốc giảm cân Usa xin giới thiệu bài hướng dẫn Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật Giả (Mẫu có date 2012-2017) của Nhà Thuốc Hoa Đà.


Beautiful Slim Body là một trong những sản phẩm giúp giảm cân rất hiệu quả và cũng là một trong những sản phẩm Uy tín có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam.
Là một sản phẩm tốt được thị trường ưa chuộng, Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body đã bị làm giả rất, rất nhiều. Cứ qua mỗi lần đổi mẫu để chống giả, không lâu sau Beautiful Slim Body lại bị làm giả theo mẫu mới nhất.
Hôm nay, thể theo yêu cầu của khách hàng Thuốc giảm cân Usa xin giới thiệu bài hướng dẫn Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật Giả (Mẫu có date 2012-2017) của Nhà Thuốc Hoa Đà.

Như chúng ta đã biết: Mẫu Beautiful Slim Bodymới nhất và đang lưu hành trên thị trường hiện nay ( Hàng chính hãng) là Mẫu Không Có Vỏ Hộp Giấy. Nó chỉ có chai thuốc được niêm phong bởi màng co trên nắp. Hiện nay mẫu này đang bị làm giả như thế nào? Chúng ta bắt đầu Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật, Giả chính xác nhất nhé:

- Điều đầu tiên, chúng tôi muốn khẳng định với các bạn rằng: Những mẫu Beautiful Slim Body kèm theo vỏ hộp giấy ( như hình dưới đây ) hiện Nhà Thuốc Hoa Đàn đã bỏ mẫu từ rất lâu và nếu còn có trên thị trường VN là HÀNG GIẢ 100%

 

beautiful slim body gia 1beautiful slim body gia 2


- Hiện này trên thị trường đang lưu hành Beautiful Slim Body có mẫu như hình dưới đây ( xem hình )

 

Beautiful Slim Body
 
Beautiful Slim Body

 

* Cách phần biệt Beautiful Slim Body Hàng Thật và Hàng giả theo những đặc điểm sau:

 

1- Phân biệt Beautiful Slim Body qua nắp chai thuốc:

Giữa 2 chai thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả có sự khác biệt khá rõ ràng khi ta để 2 chai thuốc gần nhau và so sánh thì thấy: Nắp chai Beautiful Slim Body Thật có dập chữ nổi rõ nét hơn khá nhiều so với chai Beautiful Slim Body Giả ( Xem hình )

 

nap-chai-beautiful-slim-body-that-gia
 
Nắp chai Beautiful Slim Body

2- Phân biệt Beautiful Slim Body Thật - Giả qua Nhãn chai sản phẩm:

Trên nhãn chai của Beautiful Slim Body Thật và Giả có những đặc điểm để nhận biết như sau:

 

+ Nhận biết qua vòng tròn răng cưa bao quanh chữ số "36pills":

Thoạt nhìn, chúng ta tưởng rằng chúng không có gì khác nhau, nhưng khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ phát hiện sự khác nhau như sau:
- Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả: Những hình "răng cưa" rất đều nhau ( Xem hình)

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia
 
Phân biệt Beautiful Slim Body Thật - Giả 1

- Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật " có xuất hiện những hình " Răng cưa" đều to và vài hình "răng cưa" nhỏ ( Xem hình). Lưu ý: Đây không phải là lỗi kỹ thuật in, mà đó là ý đồ của nhà sx để tạo khác biệt giữa hàng Thật và Giả đó bạn nhé!

 

+ Nhận biết Beautiful Slim Body Thật và Giả qua Lá cờ Mỹ:

Chúng ta hãy tập chung quan sát hình lá cờ mỹ trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả sẽ thấy đặc điểm rất dễ nhận ra:
- Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật: những đường kẻ ngang, song song màu đó có khoảng cách bằng nhau 100%.
Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả thì xuất hiện 2 đường kẻ ngang, song song màu đỏ ở cuối cùng ( từ trên xuống dưới) có khoảng cách gần nhau hơn những đường ở trên. ( Xem hình )

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-2
Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-1
 
Phân biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua lá cờ Usa và mã QR code

+ Phân biệt Beautiful Slim Body Chính Hãng và Hàng Giả qua mã QR Code:

Thoạt nhìn mã QR code trên 2 nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả, chúng ta tưởng như chúng giống nhau hoàn toàn. Nhưng không! Chúng có khác nhau đó bạn:
- Khi ta dùng điện thoại smart phone như Iphone, Sam sung, HTC,... có chương trình quét mã Code như " Barcode Viet" để quét kiểm tra mã QR code này thì: Trên chai Beautiful Slim Body Thật, phần mềm quét thấy địa chỉ website "www. nhathuochoada. net" còn trên chai Beautiful Slim Body giả thì không quét được địa chỉ website trên. ( Xem hình ở trên )

 

3- Phần biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua hình dáng viên thuốc và kiểu chữ BSB dập trên viên thuốc:

Trên viên thuốc thật và giả Beautiful Slim Body ngoài những đặc điểm khác nhau về viên thuốc hàng Thật có màu Xanh Đậm và dài hơn viên thuốc giả ( Xem hình )

 

 

Vien-Beautiful-Slim-Body-That

Vien-thuoc-beautiful-slim-body-gia-1

 
Viên thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả
 


Hiện nay còn xuất hiện loại Beautiful Slim Body Giả có viên thuốc màu xanh đậm, dài như viên thuốc Beautiful Slim Body Thật. Tuy nhiên, nét chữ dập trên viên thuốc thì khá To và Thô hơn nhiều so với viên Beautiful Slim Body Thật. ( Hãy xem hình sau để biết rõ hơn nhé !)

 

Viên thuốc Beautiful Slim Body Giả 2
 
Viên thuốc Beautiful Slim Body Giả
 

Ngoài ra còn có một số đặc điểm khác để phân biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng những đặc điểm trên đây đã là quá đủ để bạn có thể mua được sản phẩm Beautiful Slim Body chính hãng rồi.
Trên đây, "Thuốc giảm cân Usa - ThuocgiamcanUsa.vn" vừa hướng dẫn các bạn 3 Cách Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn mua đúng sản phẩm Thật để thực hiện kế hoạch giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn! Chúc các bạn may mắn!

Chú ý: Hãy ghi lại nguồn "www.thuocgiamcanusa.com" nếu bạn có ý định phát hành lại nội dung này!

 


------No comment------