• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  ( Zalo - Viber - Imessage )

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

 • Tin tức nổi bật

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Làm thế nào nhận biết thuốc giảm cân Slimfit usa hàng thật công ty Beful và hàng giả, nhái ?

Cập nhật: 11:51 29-12-2013
Chia sẻ bài viết:

Mọi người có biết Làm thế nào nhận biết thuốc giảm cân Slimfit usa hàng thật công ty Beful và hàng giả, nhái ? Hãy đọc bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này

Làm thế nào nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật công ty Beful và hàng giả, nhái ?

Slimfit Usa là một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đã có mặt từ lâu và rất nổi tiếng trên thị trường Thuốc giảm cân ( Tên quen gọi cho những sản phẩm giảm cân ) tại Việt Nam. Slimfit Usa rất nổi tiếng  bởi nó thực sự hiệu quả, an toàn. Sản phẩm đã được FDA ( USA ) và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Slimfit USA còn được nhiều người biết đến và đón nhận nhiệt tình bởi nó là sản phẩm độc quyền của nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tại Việt Nam, SLIMFIT USA được nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Beful. Hiện nay Thuoc giam can USA ( www.thuocgiamcanusa.com ) và Shop Châu Việt ( www.chauviet.com.vn ) đang có bán Slimfit usa với 2 nguồn gốc nhưng chất lượng hoàn toàn như nhau, gồm:

- Slimfit usa hàng công ty Beful 

- Slimfit usa hàng xách tay từ Kyduyenhouse.com

Slimfit usa cua Beful

Slimfit Usa hàng công ty Beful


slimfit usa co tot khong

Slimfit Usa hàng xách tay từ KyduyenHouse


Với kinh nghiệm chuyên bán Slimfit chính hãng, Thuocgiamcanusa.com sẽ Hướng dẫn phân biệt thuốc giảm cân SLIMFIT USA hàng Thật và Giả :

 

1- Đặc điểm về hình dáng chai sản phẩm:

Nói chung về hình dáng chai sản phẩm giữa Slimfit usa hàng thật và hàng giả có rất nhiều điểm giống nhau, giống đến mức chúng ta khó có thể nhận ra:

- Kích cỡ giống nhau

- Nắp chai giống nhau đến 99%

Tuy nhiên có đặc điểm mà khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ nhận ra điểm khác nhau như sau:

- Quý khách chú ý ở Nhãn chai Slimfit hàng thật in màu ở hình cô gái mặc bikini với màu sắc đậm nét, đều màu. Còn nhãn chai giả sẽ có màu nhạt, màu như ảnh cũ.

- Chai Slimfit hàng thật ép nhựa sần, còn chai slimfit hàng nhái ép nhựa bóng loáng. Đồng thời chúng ta có thể phân biệt qua hình ảnh chụp đáy 2 chai như hình sau:

 Day chai slimfit usa that  Day chai Slimfit usa gia

 

2 - Đặc điểm về tem chống hàng giả:

Về tem chống hàng giả, giữa Slimfit usa hàng thật và hàng giả có điểm giống nhau khó phân biệt như sau:

- Tem bầu dục, nền bạc có in chữ " kyduyenhouse" giống nhau 99,9%

- Tem tròn của công ty Beful, trên hộp thuốc thật được dán  phía dưới chữ " SlimFit USA "  còn trên hộp thuốc giả lại dán trên tem bầu dục của " kyduyenhouse"

chai slimfit usa that  chai slimfit gia

 

- Tem chống giả của công ty Beful: khi nhìn thoáng qua giữa hàng thật và hàng giả có vẻ giống nhau đến 99%. Nhưng khi quan sát kỹ hoặc dùng điện thoại chụp ảnh ( có chức năng tự lấy nét ) để chụp 2 tem, chúng ta sẽ thấy đặc điểm để phân biệt như hình dưới đây:

Tem bao hanh, chong gia cua beful  Tem bao hanh lam gia cua Beful

 

3 - Đặc điểm về nhãn phụ:

Về nhãn phụ trên sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật: Chỉ có nhãn phụ dán trên vỏ hộp giấy, không dán nhãn phụ trên chai thuốc.  ( Xem hình )

 Slimfit usa khong dan nhan phu tren chai thuoc

Slimfit Usa của Beful không dán nhãn phụ trên chai thuốc

Slimfit usa chi dan nhan phu tren vo hop giay
Slimfit Usa của Beful  chỉ dán nhãn phụ trên vỏ hộp giấy


4 - Đặc điểm về viên thuốc:

Về viên thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật sẽ có màu cam đậm. Còn viên Slimfit usa nhái  cũng có màu cam nhưng nhạt và ngả sang màu vàng nhiều hơn.

- Trên viên Slimfit USA hàng thậtSlimfit usa hàng giả đều có in chữ " SLIM FIT ". Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý kỹ cách in ấn và kiểu in chữ khác nhau như sau:

+ Chữ SLIMFIT trên viên thuốc thật được in với độ rộng dàn chải đều, gần hết theo chiều dài viên thuốc. Còn trên viên thuốc giả thì được in thu gọn về khoảng giữa viên thuốc.

vien slimfit usa that

vien slimfit gia 5

* Một đặc điểm quan trọng để phân biệt nữa :

- Trong chữ SLIMFIT trên viên thuốc thật, chúng ta hãy chú ý đến 2 chữ " I " . Có một sự khác biệt: Chữ " I "  thứ nhất không có gạch vuông ở trên và dưới. Sang chữ " I " thứ hai thì có gạch vuông ở trên và dưới.

vien slimfit that 2
vien slimfit that 3

- Trong khí đó, tại viên thuốc giả: 2 chữ " I " được in cùng kiều với nhau và đều không có gạch vuông ở trên và dưới. ( Xem hình bên dưới )

 vien slimfit gia 3

 

Trên đây là tất cả những đặc điểm để các bạn có thể phân biệt đâu là thuốc giảm cân Slimfit Usa thật và giả. Các bạn hãy kiểm tra thật kỹ các đặc điểm như trên rồi mới quyết định sử dụng hay trả lại sản phẩm cho người bán nhé.

Riêng đối với Thuốc giảm cân USA ( www.thuocgiamcanusa.com ) cam kết đền gấp 1000 lần tiền nếu chúng tôi bán cho khách hàng Slimfit Usa giả.

Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Slimfit Usa Thật và Giả chính xác nhất

Theo "Thuốc giảm cân USA "
( ghi rõ nguồn"  www.thuocgiamcanusa.com "khi phát hành lại nội dung này )
------No comment------