• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  ( Zalo - Viber - Imessage )

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

 • Tin tức nổi bật

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep qua cảm nhận của ca sỹ Hồ Lệ Thu

Cập nhật: 14:43 29-10-2015
Chia sẻ bài viết:

Sau thời gian sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep của MC Kỳ Duyên, Nữ ca sỹ Hồ Lệ Thu đã cởi mở chia sẻ những cảm nhận về hiệu quả mà Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep mang lại cho người dùng. Chúng ta cùng theo dõi nhé!


Ca sỹ Hồ Lệ Thu nói về Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep


Đây là cuộc nói chuyện của Hồ Lệ Thu và Kỳ Duyên về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep. Qua đây, chúng ta sẽ thấy Nữ ca sỹ này chia sẻ những cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm. Mời quý vị théo dõi nhé:

Ca sy Hồ Lệ Thu:  "Thưa quý vị, Hồ Lệ Thu muốn chia sẻ với quý vị là: từ khi được chị Kỳ Duyên giới thiệu cho Đông Trùng Hạ Thảo của Nutricep thì mình đã uống thử và rất là thích cái Đông Trùng Hạ Thảo này. Mặc dù trên thị trường thì có rất nhiều loại. Nhưng mà từ khi Hồ Lệ Thu uống Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep thì mình thấy rất là khỏe mạnh. Mỗi lần mà bay đi show ở đâu đó, quý vị cũng biết là nghệ sỹ thức đêm, dạy sớm đi ra phi trường. Nhiều khi cả đêm chỉ ngủ được 1 tiếng rồi phải đi qua chỗ khác rồi lại hát liền trong đêm hôm đó. Nhưng mà từ khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep thì mình cảm thấy người lúc nào cũng hưng phấn, đầy năng lực, lúc nào nên sân khấu cũng rất là xung, mà bay bất cứ nơi nào cũng không biết mệt. Cái thần dược của Đông Trùng Hạ Thảo nó lại át Hồ Lệ Thu đến mức độ nào không biết, nhưng mình thấy dù có mệt cách mấy thì cái hơi khi hát cũng vẫn khỏe và khi nào lên sân khấu cũng đầy năng lực, đầy sinh khí để hát. Nhưng mà quan trọng là Thu thấy mình rất ít khi bị bệnh. Vì theo như Thu biết thì Đông Trùng Hạ Thảo là một thần dược mà giúp cho hệ thống chống miễn nhiễm của con người rất cao. Cho nên khi mà Hồ Lệ Thu bay đây, bay kia, thay đổi môi trường rất là nhiều".


Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep qua cảm nhận của ca sỹ Hồ Lệ Thu

Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep qua cảm nhận của ca sỹ Hồ Lệ Thu 


MC Kỳ Duyên:

" Nếu mà có bệnh thì bệnh hết mau lắm. Thay vì bình thường những ngày mùa Đông thì mình bênh ví dụ như 1 tuần, 2 tuần thì bây giờ Duyên thấy rõ đối với mình là xổ xuýt khoảng 2-3 ngày là khỏi.

Sở dĩ tại sao ca sỹ Hồ Lệ Thu hát khỏe hơn sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nutricep?

Đây là đã có chứng minh khoa học, không phải chỉ nói mông lung đâu nhé. Tại vì: Khi mình uống Đông Trùng Hạ Thảo, nó làm cho người mình giữ lại hơn 40% lượng oxygen trong người mình. Thành ra quý vị thấy là: khi mình hít thở được rồi thì sức lực sẽ tốt hơn.

Có nhiều người hỏi: tại sao tôi uống Đông Trùng Hạ Thảo mà tôi không thấy gì?  Nếu mà mình uống mà ngày thường mà mình chỉ  ngồi nhà, không làm việc gì quá sức thì mình sẽ không thấy mình khỏe đâu. Nhưng nếu mình bay nhiều như Kỳ Duyên hay Hồ Lệ Thu, hay nếu quý vị chạy đua đường dài hay quý vị cần làm cái gì cần tới lực dẻo dai đó, thì tới một cái mức nào đó thì quý vị sẽ thấy khỏe hơn mọi khi. Vì khi người mình giữ lại lượng oxi nhiều hơn thì nó tuần hoàn trong người mình hơn và nó sẽ cho mình sức khỏe hơn. Cái đó là Kỳ Duyên có giấy tờ, có khoa học chứng minh đàng hoàng".

Kỳ Duyên nói vui:

"Cái này mới hay này! Cái Đông Trùng Hạ Thảo thì cái chất ở trong cái con sâu, khi con sâu biến thành con bướm thì nó phải bay nhanh. Nhất là ở trên đỉnh núi cao như Tây Tạng nó không có nhiều oxi, thành ra những con bướm nó cần có thêm oxi để nó bay. Vì vậy tạo hóa cho nó chất gọi là cordyrcep để trợ lực cho nó.

Kỳ Duyên còn biết: tất cả các con ngựa đua ở trên nước Mỹ hiện giờ đều được cho uống cordycep của Đông Trùng Hạ Thảo hết"

Để xem chi tiết và đặt mua sản phẩm chính hãng, mời bạn xem tại link sau:
http://thegioilamdep.net/sp/dong-trung-ha-thao-nutricep-organic-cordyceps

Bài viết liên quan bạn nên xem:------No comment------